Giới Thiệu

Giới Thiệu

 • TẦM NHÌN:

  Bằng tâm huyết đưa Nhà đầu tư dần trở thành các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiến tới hội nhập. Chartvn.com phấn đấu trở thành một trong những website đi đầu về về công cụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư chứng khoán ở Việt Nam.

  Chartvn.com mong muốn tạo nên một thương hiệu bền vững và thể hiện được trí tuệ Việt trong thời buổi kinh tế thị trường.

   

  SỨ MỆNH

  Đối với thị trường: Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng dựa vào những giá trị vượt trội nhằm thỏa mãn những nhu cầu cao nhất của Khách hàng

  Đối với khách hàng: Chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng một dịch vụ tiện lợi nhất, sử dụng dễ dàng nhất, tính ứng dụng cao nhất và hiệu quả nhất

  Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo phát huy hết khả năng tiềm ẩn của từng cá nhân từ đó tạo điều kiện giúp nhân viên có thu nhập cao và phát triển công bằng.

   

  GIÁ TRỊ ĐEM LẠI TỪ HỆ THỐNG WEBSITE CHARTVN.COM

  - Chúng tôi hướng tới việc sàng lọc, tìm kiếm cũng như thống kê các mô hình kỹ thuật một cách chuyên nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Website không có chức năng phím hàng mà chỉ hỗ trợ nhà đầu tư nhằm giảm thời gian tìm kiếm cũng như cung cấp giá trị gia tăng từ việc thống kê xác suất cho từng loại mô hình tới nhà đầu tư. 

  - Nhà đầu tư được cung cấp các kỹ năng cũng như tài liệu tham khảo của từng loại mô hình để có thể tự xác định thời điểm mua, bán hoặc cutloss một cách dễ dàng trên cơ sở phù hợp nhất.

  - Nhà đầu tư được cung cấp các buổi học online để nâng cao kiến thức của mình khi tham gia đầu tư...

   

  Điều Khoản loại trừ

  Các phân tích và thống kê của chúng tôi trên cơ sở tin cậy dựa trên các thông tin có sẵn. Mặc dù chúng tôi có thể đáp ứng được việc tư vấn chiến lược rủi ro phù hợp cho từng khách hàng tuy nhiên khách hàng vẫn là người chịu trách nhiệm cuối cùng trong quyết định đầu tư của mình. Chính vì vậy các thông tin đánh giá chúng tôi đưa ra chỉ mang tính hỗ trợ tham khảo cho nhà đầu tư nhằm giảm bớt thời gian tìm kiếm cổ phiếu.

  Trân trọng!